Suzuki Swift

Suzuki swift 2020

Khác với phiên bản trước đây như suzuki swift 2013 đã được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng về thiết kế cá tính và sang trọng, thì Suzuki Swift mới lại có thiết kế hoàn toàn khác sang trọng hơn, trẻ trung và năng động hơn.

Suzuki Swift 2019 bùng nổ doanh số

Swift 2018 là đời đầu tiên của swift phiên bản mới, gây ấn tượng mạnh mẽ khách hàng, hứa hẹn doanh số bùng nổ cho suzuki swift 2019 và swift 2020

Suzuki swift có những phiên bản nào?

Suzuki swift gl và glx là 2 phiên bản tương ứng với suzuki swift bản thiếu (GL) và bản đủ (GLX). Tháng 9/2019 Suzuki swift limited hay còn gọi là bản đặc biệt, với logo mạ vàng, ghế da...

Swift suzuki có những màu nào?

Swift mới có 5 màu chủ đạo là: Trắng, đỏ, xanh, bạc, xám.

Giống như với các phiên bản suzuki swift cũSơn nóc đen cho suzuki swift đã trở thành một option không thể thiếu cho khách hàng yêu Swift. Với phiên bản mới này Suzuki Long Biên sẵn sàng phục vụ nhu cầu Sơn nóc xe suzuki swift với chất lượng đạt tiêu chuẩn chính hãng.

Hơn thế nữa sơn đổi màu xe suzuki swift cũng là lựa chọn được nhiều khách hàng lựa chọn để hợp phong thủy, hợp mệnh. Đã có rất nhiều màu sắc cá tính được Đại lý Suzuki Long Biên thiết kế:

 

Động cơ

Hộp số

Tiêu thụ nhiên liệu

An toàn - An ninh

Nội thất

Ngoại thất

Chia sẻ: