Suzuki Carry Pro

Suzuki Carry Pro

Nằm trong phân khúc Xe tải nhỏ suzuki, dòng xe có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1996 và được người tiêu dùng biết đến với tên gọi như xe suzuki 7 tạ hay xe 7 tạ suzuki

Với phương trâm tối ưu hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất. Suzuki pro 2019 nhập khẩu về Việt Nam đã được cải tiến nhiều hơn về cả kích thước lẫn tải trọng chở hàng. Thông số các loại thùng xe 7 tạ suzuki:

Các loại thùng xe carry pro mới
suzuki 800kgxe suzuki 7 tại mới

Thùng xe 7 tạ mới
Với chiều dài 2.565 mm và rộng 1.660 mm, thùng xe 700kg dài giúp bạn dễ dàng vận chuyển các vật dài cũng như rộng. Và với chiều cao tới đầu cabin là 1.160 mm, thậm chí hàng hóa cao cũng nằm gọn trên giường.


Suzuki 700kg có chiều cao thấp 750 mm giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa dễ dàng. Ngay cả khi đóng bửng, chiều cao thuận tiện chỉ 1.110 mm giúp bạn dễ dàng tiếp cận thiết bị của mình.

Khả năng chịu tải lớn
Đối với một chiếc xe chở hàng, tải trọng lớn là điều cần thiết. Đó là lý do tại sao Carry hoàn toàn mới có thể nặng tới 940 kg, kể cả hành khách. Và nhờ cách bố trí cabin đầy đủ, ngay cả khi được tải đầy đủ, Carry vẫn cung cấp khả năng phân bổ trọng lượng tốt giữa lốp trước và lốp sau.

Độ bền đáng tin cậy
Carry hoàn toàn mới được chế tạo để trở nên cứng cáp. Nhiều biện pháp bảo vệ chống rỉ sét và ăn mòn chuẩn bị cho bạn làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt, trong khi các tính năng hạng nặng tăng thêm độ bền cho toàn bộ.

Chống gỉ
Các tấm thép mạ kẽm được sử dụng cho toàn bộ giường giúp chống gỉ và ăn mòn. Ngoài ra, chất làm kín và lớp phủ dưới được sử dụng trong nhiều bộ phận của gầm xe, và hệ thống xả bằng thép không gỉ có khả năng chống gỉ.

Hệ thống treo hạng nặng
Trước mặt
Hệ thống treo trước thanh chống McPherson mang lại hiệu suất tốt mà vẫn giữ được độ dẻo dai. Khung treo sử dụng cấu trúc trụ cột với tay đòn chữ L để cung cấp độ cứng bên cao.

Phần phía sau
Hệ thống treo sau dạng lò xo lá, trục cứng, đủ chắc chắn để chịu tải trọng cực lớn và giảm chuyển vị thẳng đứng khi chở đầy. Cơ cấu lò xo 5 lá được đặt trên vỏ trục để cung cấp thêm độ thoáng cho đường.

Động cơ

HIỆU SUẤT CHẤT LƯỢNG
Khi bạn chọn một đối tác làm việc, hiệu suất là ưu tiên hàng đầu. Với động cơ 1.5 lít công suất lớn, tiết kiệm nhiên liệu cao và các tính năng an toàn tiên tiến như túi khí kép, Carry hoàn toàn mới sẽ không làm bạn thất vọng.

Động cơ 1,5 lít (K15B)
Động cơ 1,5 lít đã được tối ưu hóa để sử dụng trên xe làm việc. Trọng lượng nhẹ và tiết kiệm nhiên liệu, nó mang lại công suất đầu ra và mô-men xoắn dồi dào trên toàn bộ phạm vi, lý tưởng để vận chuyển tải nặng, đồng thời tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

suzuki pro 800kg

Hộp số

Hộp số suzuki Carry Pro

Tiêu thụ nhiên liệu

An toàn - An ninh

Nâng cao sự thoải mái
Mặc dù khó khăn và được làm cho công việc khó khăn, Carry hoàn toàn mới cũng rất thoải mái. Ngoài cabin kích thước lớn và nhiều ngăn chứa đồ, Carry hoàn toàn mới còn được trang bị các tính năng tiện lợi và cải tiến cơ khí để giúp việc lái xe và làm việc thoải mái hơn.

Chỗ để chân rộng rãi
Cần số được chuyển từ sàn xe lên bảng điều khiển để tăng không gian để chân và cách bố trí cabin đầy đủ cũng đặt bánh xe phía sau cabin để tạo thêm chỗ để chân cho người lái và hành khách.

Nhiều chỗ chứa
Các ngăn trong bảng điều khiển và khắp cabin mang lại nhiều tiện lợi cho việc lưu trữ tài liệu, biên lai và chai nước.

suzuki pro 750kg

suzuki pro 700kg

Nội thất

Ngoại thất

Chia sẻ: