Thông điệp từ Ban Quản trị

Suzuki Long Biên

Đại lý Ô tô Suzuki đầu tiên tại Hà Nội

Thành lập từ 1996, Đại lý Nisu là đơn vị đầu tiên đủ tiêu chuẩn 3S của Suzuki Việt Nam. "Đại lý Suzuki Long Biên luôn Tiên phong để dẫn đầu"

Một công ty chỉ lớn mạnh khi từng nhân viên của công ty đều nỗ lực để tiếp thêm sức mạnh cho công ty đó. Bản thân công ty không tạo ra sản phẩm, cung cấp dịch vụ hay đưa ra giải pháp mà chính là những nhân viên làm việc trong công ty đó đảm nhiệm.

Suzuki Long Biên "Sức mạnh từ nội lực"

Mỗi thành viên đang làm việc tại Suzuki Long Biên sẵn sàng với những xu hướng đang làm thay đổi nền công nghiệp ô tô toàn cầu như chúng ta biết ngày nay

Đại lý Suzuki Long BIên

Đại lý Suzuki Hà Nội

Đại lý Ô tô Suzuki - Chất lượng hàng đầu

Không chỉ có sức mạnh từ nguồn nhân lực, NISU còn có hệ thống đại lý và cơ sở vật chất hàng đầu tại Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Đại lý Ô tô Suzuki Long Biên tại Hà Nội, Suzuki Hưng Yên tại Bạch Sam, Mỹ Hào, Hưng Yên, cả 2 đại lý đều đạt tiêu chuẩn 3S của Suzuki. Chúng tôi tự tin có thể mang đến khách hàng sự phục vụ nhanh và chu đáo nhất.

Thế giới đang thay đổi, và Suzuki đang thích ứng với sự thay đổi đó.Chúng ta đang khai thác sức mạnh tiềm ẩn bên trong Suzuki để chuẩn bị những giải pháp mà khách hàng mong muốn và chú trọng trong thời điểm hiện tại và những năm sắp tới. Những giải pháp chẳng hạn như:

  • Xe chạy bằng điện và pin nhiên liệu, đó là những chiếc ôtô hấp dẫn, thú vị khi lái nhờ tính năng ưu việt không khí thải.
  • Những chiếc xe cho toàn cầu giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và hợp với túi tiền của tất cả mọi người.
  • Những cải tiến công nghệ thân thiện với môi trường, tăng tính an toàn, cải tiến vận hành linh hoạt tạo sự thỏa mãn vượt trội trong khoang lái.

Suzuki có tầm nhìn rõ ràng cho tương lai và chúng tôi đang nỗ lực với mong muốn hiện thực hóa tầm nhìn trên. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho cuộc sống thêm thi vị, tạo dựng sự tín nhiệm với nhân viên, khách hàng, đại lý, đối tác toàn thế giới.

 

Chia sẻ: